Những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đến Italya

Đài phun nước Fonte Gaia, Siena là một địa danh nổi tiếng thuộc trung tâm Piazza del Campo, nơi đây có đường đua ngựa il Palio. Kiến trúc cổ xưa, nơi đây được coi là hiện thân của một thành phố hiện đại từ thời trung cổ.

Capri được coi là một hòn đảo đẹp nổi tiếng nhất ở Italy, với dãy núi đá hùng vĩ mang tên Farraglioni rất nổi bật tại Địa Trung Hải, tỏa hương sắc ngọt ngào của những loại hoa nhiều hương thơm quyến rũ.
 Cùng dạo bước trên những con đường trải đài sỏi của hòn đảo Buranno, Venice đã mang lại cho bạn cảm giác giống như trong một câu chuyện cổ tích nổi tiếng.
Thành phố Florence thì thật tuyệt khi được chiêm ngưỡng từ trên cao, bạn sẽ có những cảm giác thật khó quên, rất tuyệt vời.
San Pellegrino Pas, Dolomites được coi là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng để leo núi hay trượt tuyết ở khu vực phía đông bắc Italy.
Nếu có cơ hội hãy đến với đỉnh núi Erice và nhìn về thành phố Trapani, đây là khu thị trấn duyên hải lưu giữ rất nhiều những tàn tích cổ xưa tuyệt đẹp, những cửa hàng bánh thơm ngon cùng cảnh biển vô cùng tuyệt đẹp.

Rome là địa phận của một tầng lớp lao động và trở thành những địa danh du lịch ẩm thực nổi tiếng với các loại đồ ăn rất ngon và hấp dẫn.
Uffizi Gallery, Florence với những chiếc cột hình đối xứng, với chiếc cửa sổ vô cùng trang nghiêm và được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn.
Thưởng thức một tách cà phê ở San Gimignano, Tuscany, nhấm nháp hương vị tuyệt vời của ly Vernaccia, và một cảm giác bạn không thể quên được.

Tags:
Loading Facebook Comments ...