Những công viên nước lớn nhất thế giới

Hồ bơi có thể đi thuyền buồm trượt trong đường ống giữa những bầy cá mập hay nhiều hơn nữa là khám phá những công viên nước do diện tích lớn cũng như sự phục vụ chu đáo, đó là những công viên nước bạn nên đến một lần trong đời.

Rộng bằng 20 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, San Alfonso del Mar – Algarabbo của Chile với diện tích rộng và bạn có thể đi du thuyền hay đi thuyền buồm trên mặt hồ nếu đã bơi mệt.

Công viên Aquaventure trên đảo Paradise với diện tích rộng 141m 2 dành cho  du khách ưa thích mạo hiểm vì ở công viên này du khách có thể dễ dàng chưoi trò trượt ống nước đi qua đáy hồ nơi đang có rất nhiều con cá mập háu đói đang bơi xung quanh, đương nhiên là bạn ở trong ống nước còn cá mập thì ở bên ngoài.

Du lịch Biển Đảo

Công viên trong nhà lớn nhất thuộc bang Michigan của nước mỹ mang tên Boyne Mountain nằm trong Vịnh Avalanche đây là một công viên nước trong nhà và cũng là nơi vui chơi chính của người dân nơi đây vào những dịp hè oi bức.

Tiếp đến đây cũng là một công viên nước trong nhà nằm trong khu dự án xây dựng công viên nước trong nhà lớn nhất nước mỹ Fallsview nằm tại Nigeria công viên nước trong nhà thuộc vào hàng lớn nhất tại bắc mỹ.

Được bình chọn là 1 trong 10 công viên đẹp nhất của nước mỹ Oasis công viên nước có thể đáp ứng đủ thể loại nhu cầu giải trí của du khách khi tới đây, nếu bạn muốn hãy thử tới đây và cảm nhận sự phục vụ của top 10 công viên đẹp nhất của nước mỹ nhé.

Công viên trong nhà kết hợp với khách sạn Greaat Wolf Lodge, Grapevine, bang Texas là một công viên rộng lớn với 7,740 m2 đường hầm trượt đặc biệt mang đến sự giải trí thích thú dành cho du khách khi tới đây.

Danh hiệu công viên nước trong nhà lớn nhất nước mỹ thuộc về Kalahari, bang Wisconsin và Ohio nếu tới đây mà không muốn chơi trượt nước thì du khách có thể nghỉ tại lều riêng trong nhà với ghế dài và tủ lạnh được trang bị riêng cho mỗi lều.

Một công viên lý tưởng dành cho các em nhỏ, hãy thử trải nhiệm khi đến với Nickelodeon Suite, Orlando, bang Florida của mỹ một công viện tuyệt đẹp với đầy đủ màu sắc trang trí dành cho các du khách nơi đây.

Lại là một công viên nước trong nhà với diện tích lớn Smokies có Wilderness WaterDomevới đặc điểm là các mái nhà nghỉ ngơi trong đây có thể bị ánh nắng chiếu xuyên qua cho nên sẽ làm cho làn da của du khách bị bám nắng rất lâu dài.

Loading Facebook Comments ...