Những khu nghỉ lý tưởng ở xứ sở kim chi

Hàn Quốc thu hút du khách không chỉ nhiều danh thắng tuyệt đẹp, mà còn có những khách sạn hay khu nghỉ dưỡng sang trọng xa hoa tráng lệ, tọa lạc ngay tại trung tâm nên rất thuận tiện cho việc tham quan ngắm cảnh.

Goodstay

Goodstay là chỗ nghỉ có giá cả phải chăng ở Hàn Quốc

Goodstay là chỗ nghỉ có giá cả phải chăng ở Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc Goodstay du khách được trải nghiệm khu nghỉ dưỡng sang trọng, với đầy đủ tiện nghi, phù hợp với mọi nhiều du khách khi có dịp đến Hàn Quốc.

Koreastay

Lựa chọn hình thức nghỉ này bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về văn hóa của người Hàn Quốc, cũng chính là bạn chọn sống chung với gia đình của một người bản đị, khi lưu trú tại đây du khách sẽ được trải nghiệm nền văn hóa độc đáo tại xứ sở Kim Chi.

Sống cùng người dân bản địa sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về lối sống cũng như văn hóa

Sống cùng người dân bản địa sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về lối sống cũng như văn hóa

Đến với Koreastay du khách sẽ được lựa chọn khá cẩn thận sau khi kiểm tra các tiêu chí như phòng, môi trường sống, nhận thức, sạch sẽ và có dịch vụ đảm bảo, thuận tiện. Và sẽ đón tiếp bạn nhiệt tình đồng thời có chỗ ở thoải mái và bữa ăn được nấu ngay tại nhà.

Ký túc xá cho người trẻ

Một kiểu ký túc dành cho người trẻ ở Hàn Quốc

Một kiểu ký túc dành cho người trẻ ở Hàn Quốc

Hầu như ở các khu vực đều có ký túc xá, trên cả nước Hàn Quốc hiện nay có khoảng trên 52 ký túc xá và đều có cơ sở vật chất tốt, rộng rãi có thể so với các khách sạn nhưng bạn phải đặt trước mới có phòng đấy nhé.

Phòng trọ, nhà nghỉ

Yeowan mới là hình thức ăn nghỉ phổ biến nhất tại Hàn Quốc, các loại phòng ở kiểu này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở quanh các bến xe bus hoặc nhà ga ở những thành phố lớn. Giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu của du khách, trừ các dịp lễ lớn hoặc mùa cao điểm.

Một kiểu nhà trọ ở Hàn Quốc

Một kiểu nhà trọ ở Hàn Quốc

Nhà nghỉ dạng Yeogwan thường có những phòng ondol bởi vậy nếu bạn có một phòng theo như kiểu phương tây với một giường thì bạn cần phải yêu cầu trước với chủ nhà. Giá cả cũng rất đa dạng tùy thuộc vào cơ sở vật chất và vị trí của nhà trọ. Giá sẽ thường dao động trong khoảng từ 30 ngàn đến 50 ngàn won tương đương với khoảng 1 triệu tiền Việt Nam.

Nhà khách

Nhà Khách là lựa chọn tốt

Nhà Khách là lựa chọn tốt

Nhà khách cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho những khách khi đi du lịch Hàn Quốc với giá rẻ và thường có phòng tắm chung và bếp chung đặt cạnh khu vực trung tâm của thành phố cũng như các điểm du lịch nổi tiếng.

Chung cư cao tầng

Các chung cư cao tầng cũng được xem là chỗ nghỉ lý tưởng cho nhiều du khách, kiểu căn hộ này mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho du khách bởi cơ sở vật chất đầy đủ, có khu nấu ăn riêng, hồ bơi hoặc tiện nghi giải trí cùng với nhà hàng, và cả các siêu thị gần đó nữa.

Chỗ nghỉ lý tưởng cho khách du lịch

Chỗ nghỉ lý tưởng cho khách du lịch

Nơi đây gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng như: các khu trượt tuyết hay bãi biển, công viên. Các chung cao cư cấp thường phục vụ khách vào mùa cao điểm. Giá sẽ dao động trong khoảng 600.000 VNĐ.

Hanokstay

Hanok- ngôi nhà truyền thống ở Hàn Quốc

Hanok- ngôi nhà truyền thống ở Hàn Quốc

Đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn. Bạn sẽ được sống trong các ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc đồng thời có thể được trải nghiệm văn hóa và lối sống của người dân nơi đây, và được phục vụ các bữa ăn đơn giản, tuy nhiên bạn cũng sẽ tốn thêm một khoản phụ phí nữa.

Khách sạn ở Hàn Quốc

Khách sạn ở Hàn Quốc

Khách sạn ở Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc có rất nhiều các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên tất cả còn phụ thuộc vào kinh phí của bạn, phòng đôi chi phí lên tới khoảng 200.000 đến 400.000 tức là khoảng từ 4 đến 8 triệu không gồm những dịch vụ và tiện nghi. Các khách sạn sang trọng thường có chi phí từ 150.000 đến 250.000 won còn các khách sạn hạng nhất thường có giá từ 100.000 đến 150.000, trong khi đó khách sạn hạng hai có giá là 50.000 đến 100.000 won các khách sạn hạng ba sẽ là từ 30.000 đến 100.000 won. …

Trên đây là những dịch vụ nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc, hi vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình một tour du lịch Hàn Quốc tuyệt đẹp, và có tọa lạc ngay cạnh biển, để thuận tiện cho chuyến tham quan vãn cảnh cảu du khách.

Loading Facebook Comments ...