Lý do khiên đệm bông ép được tin dùng

Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay rất phong phú , đa dnagj về thiết kế và chất liệu , tuy nhiên đệm bông ép Everon vẫn giữ vững được chỗ đứng , và là loại được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay . Cùng tìm hiểu về loại đệm đặc biệt này qua bài  viết sau đây.

>chăn ga everon

ga gối everon

Đệm boogn ép được hình thành do  công nghệ nhiệt biến  hai loại xơ đặc và xơ liên kết  tạo thành có độ đàn hồi tốt. Lý do khiến đệm bông ép được tin dùng hiện nay:

Gía thành đệm bông ép so với các sản phẩm cùng loại thường cạnh tranh hơn, so với đệm cao su tự nhiên và đệm lò xo. Với mức giá này rất phù hợp với thu nhập của người dùng Việt.

Thời tiết , điều kiện khí hậu việt nam phù hợp với sản phẩm này ,  khí hậu Việt nóng ẩm quanh năm , việc bảo quản chăn ga gối đệm cũng tương đối phức tạp. Cấu trúc đệm bông ép  liên kết các sợi bông thông thoáng , lưu thông khí , hạn chế tối đa ảnh hưởng của thời tiết .

Với cấu tạo là 3 tấm đệm everon chính hãng ghép nối , đệm bông ép rất thuận tiện cho việc vận chuyển , mang vác đi xa, đệm tương đối gọn và không chiếm nhiều diện tích khi gấp lại không cần sử dụng.

Đệm bông ép có độ cứng tối ưu , bề mặt đệm phẳng, giúp cho nguwoif dùng  phòng tánh các triệu chứng nhức mỏi cơ thể , giúp cho quá trình lưu thông tuần hoàn máu diễn ra thuận lợi, người nằm không bị cong võng lưng . Chất liệu đệm có độ thông thoáng tốt , lưu thông tuần hoàn khí do đó khi sử dụng sẽ cảm thấy thoải mãi , dễ ngủ.

chăn ga everon Sản phẩm đệm bông ép Everon có rất nhiều ưu điểm , đó chính là lý do mà loại đệm này được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy đến các đại lý gần nhất để chọn mua cho gia đình những sản phẩm chất lượng như đệm Everon

Loading Facebook Comments ...