Khám phá thành phố biển Móng Cái

Thành phố Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh là vùng đất nơi địa đầu Tổ quốc, nằm sát bên cạnh biên giới Trung Quốc, nằm cách Hà Nội khoảng hơn 300km, nơi đây có không ít những cảnh đẹp cho bạn thỏa sức khám phá và thưởng thức, thăm chợ Móng Cái, nghỉ dưỡng ở bãi biển Trà Cổ, hay mua hàng ở những cửa hàng miễn thuế ở cửa khẩu Móng Cái là những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi tới với Móng Cái.

dulichbiendao.info

Chợ Móng Cái

Chợ Móng Cái được mở cửa từ năm 2004 được xem là một trong những ngôi chợ cửa khẩu sôi động nhất của tỉnh Quảng Ninh, đồng thời nó cũng là điểm du lịch Quảng Ninh luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan, mua sắm. Chợ Móng Cái là địa điểm thu hút du khách đến mua sắm và tham quan bởi sự đa dạng và phong phú của các mặt hàng nơi đây, các mặt hàng nơi đây cũng có giá rất rẻ, phần nhiều là hàng hóa chuyển từ Trung Quốc sang.

Trà Cổ

Trà Cổ là bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Ninh, nơi đây nổi tiếng với bãi cát dài và nước biển trong vắt. Sự hòa lẫn của các vùng biển ấy tạo cho biển Trà Cổ một vẻ đẹp sông núi hiền hòa, trữ tình và nên thơ. Nằm cách trung tâm 9km và chưa có tác động nhiều của bàn tay con người nên Trà Cổ có nhiều bãi biển còn mang nhiều nét đẹp của tự nhiên du khách du lịch đến biển Trà Cổ rất  thích  thú khi đặt chân đến vùng biển du lịch này. Đến Trà Cổ du khách không chỉ được đắm mình trong làn nước biển trong xanh đầy thơ mộng mà còn được thưởng thức các loại hải sản hấp dẫn như cá sấy, Cù kỳ, sam biển.

Mũi Sa Vĩ

Mũi Sa Vĩ nơi địa đầu Tổ Quốc cũng là điểm bắt đầu của dải đất hình chữ S. Mũi Sa Vĩ thuộc phường Trà Cổ, với công trình Cụm thông tin cổ động biên giới.

Cửa khẩu Móng Cái

Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái cũng là điểm dừng chân hấp dẫn cho những du khách muốn khám phá Thành phố Móng Cái. Du khách có thể mua hàng miễn thuế tại những cửa hàng ngay biên giới.

Đảo Vĩnh Thực

Đảo Vĩnh Thực nằm ở phía nam Thành phố Móng Cái. Là hòn đảo nằm tách biệt và không được đầu từ phát triển du lịch, do đó nơi đây còn khá hoang sơ và chưa có dịch vụ du lịch hiện đại, nhưng chính điều ấy đã làm nên sự hấp dẫn kì lạ đối với những ai đặt chân đến nơi đây. Đảo có nhiều bãi tắm đẹp với cát vàng và làn nước trong xanh sạch sẽ. Trên đảo Vĩnh Thực, bạn cũng sẽ được khám phá chinh phục ngọn hải đăng với nhiều cảm xúc lắng đọng, khi đứng trên ngọn hải đăng, phóng tầm mắt ra xa, bao trọn cả hòn đảo và biển xanh tít tắp.

Loading Facebook Comments ...