Khám phá biển nha trang quen mà lạ

Biển nha trang là một điểm đến quen thuộc của các du khách thế nhưng với những  gì du khách trải nhiệm liệu đã đủ cho du khách thông thuộc và cảm nhận hết vẻ đẹp của nới đây? Ăn hải sản trên đảo Đình Ba hay hòa mình vào không khí sôi động của những top Bar nơi đây. Sau đây chúng ta sẽ đi sâu hơn về những trải nhiệm đích thực đó.

Đảo Đình Ba đảo này cách thành phố cam ranh khoảng 2h đi tàu đây là điểm đón được ánh bình mình sớm nhất việt nam bãi biển với cát trắng và sóng nước trong veo là một trải nhiệm thú vị cho những du khách đến với nha trang, đến với đình ba du khách còn có thể khám phá bằng việc lặn xuống biển và ngắm nhìn sanhô đấy nhé. Chi tiết>>> Du lịch biển

– Tiếp theo là Eva Lounge một hòn đảo nhỏ xinh đẹp những người trẻ tuổi sẽ được hòa mình vào cuộc sống sôi động nơi đây, làm nổi bật tác phong tinh tế của người trẻ tuổi, không khí tiệc tùng cùng các DJ nổi tiếng sẽ khiến nơi đây trở lên vô cùng sôi động thú vị và không kém phần hấp dẫn.

Đã bảo giờ bạn nghĩ sẽ tới khám phá Havana Club khi tới nha trang chưa? đây là một quán bar nằm sâu trong lòng đất và cũng sẽ là một địa điểm khám phá lý tưởng dành cho du khách không gian sang trọng cùng sự khám phá độc đáo về mọi mặt là một thước đo thú vị dành cho du khách tới đây khám phá Havana Club sẽ khơi dậy những điều mới mẻ trong bạn.

Four Seasons thưởng thức những nét ẩm thực của riêng mình thưởng thức nền ẩm thực đa dạng các món ăn đặc biệt hấp dẫn cùng với Four Seasons điểm độc đáo duy nhất của chuyến hành trình tới nha trang được thiết kế và bài trí theo phong cách bốn mua đặc biệt hấp dẫn sẽ hướng du khách đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác vàloàm cho du khách trải nhiệm hàng tá những điều mới mẻ.

Sailing Club với diện tích 2400m2 mang tới sự trải nhiệm thú vị dành cho hành trình khám phá của bạn, với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng với nhiều hình thức biểu diễn khách nhau, du khách sẽ cảm thấy không hối tiếc với tour du lịch tết 2015 đầy hấp dẫn này.

Loading Facebook Comments ...