Hướng dẫn cách tìm mua một chiếc đồng hồ Timex chính hãng

Trong thời đại hiện nay trên khắp thế giới chứ không nói riêng gì Việt Nam thì hiện trạng đồng hồ Timex giả, đồng hồ nhái (fake 1, fake 2, fake 3) đang tràn lan trên khắp thị trường mà ngay cả những người bán hàng lâu năm cũng khó lòng phân biệt chứ không phải phải chỉ có khách hàng. Qua đó có thể nói việc tìm mua được một chiếc đồng hồ Timex chính hãng luôn là một nhiệm vụ “khó khăn” cho những người có ít kiến thức về ngành đồng hồ. Chính vì thế tại bài viết này ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách tìm mua một chiếc đồng hồ Timex chính hãng.

Tin trước: Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Rolex

Hướng dẫn cách tìm mua một chiếc đồng hồ Timex chính hãng

Hướng dẫn chọn đồng hồ phù hợp với phái nữ

Chỉ nên mua đồng hồ Timex chính hãng tại những đại lý uy tín

hướng dẫn mua đồng hồ Timex chính hãng

Hãy Click Ngay để cập nhật các tin tức thời trang mới tại http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Casio.

Bạn hãy bỏ qua cái suy nghĩ tằng những bên phân phối sản phẩm thứ 3 như các trang thương mại điện tử lớn chính là nơi bán đồng hồ chính hãng. Thực tế thì bạn nên biết rằng những trang TMĐT đó cũng chỉ là nơi chợ buôn bán để các thương gia bán hàng quảng cáo sản phẩm của họ đến với khác hàng. Chính vì thế nếu như không có kiến thức vững chẳng để phân biệt đồng hồ Timex chính hãng và hàng nhái rất có thể bạn sẽ sập bẫy của họ một cách đầy khéo léo. Chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tìm đến các đại lý được ủy quyền bán đồng hồ Timex chính hãng và được cấp phép giấy kinh doanh độc quyền của hãng để lựa chọn sản phẩm là an toàn nhất.

Đồng hồ Timex luôn có đầy đủ giấy tờ, tem, hộp chính hãng

tìm mua đồng hồ Timex chính hãng

Bạn có thể tham khảo một số các mẫu đồng hồ Timex chính hãng tại http://milolex.com/dong-ho-nam.

Thêm một vấn đề cũng hết sức quan trọng bạn cần biết trước khi khi tìm mua một chiếc đồng hồ Timex chính hãng đó chính là về giấy tờ, tem và hộp sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của hãng Timex luôn có đầy đủ những thứ nói ở trên. Thậm chí tại một số nơi đồng hồ Timex còn được dán thêm tem chống hàng giả của phía bên Công An nơi quản lý, nên rất dễ để chúng ta có thể phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái.

Ngoài tất cả những cách mà chúng tôi đã nói ở trên thì khi đi mua đồng hồ Timex chính hãng các bạn cũng nên biết rằng Timex là thương hiệu lớn hàng đầu thế giới nên bất cứ một bên nào phân phối sản phẩm của họ cũng đều phải có chính sách bảo hành sản phẩm toàn cầu rõ ràng và chi tiết. Đại đa phần sản phẩm của Timex hiện nay trung bình luôn được bảo hành 2 năm và chính sách 1 đổi 1 trong hai tháng sử dụng đầu tiên nếu gặp bất cứ lỗi nào đến từ phía nhà sản xuất.

Loading Facebook Comments ...