Du lịch một trong 10 điểm hấp dẫn nhất Việt Nam biển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ ngay từ cái tên đầu tiên đã cảm thấy nơi này là một điểm đến đẹp, Nhật Lệ thuộc Thành Phố Đồng Hới Tỉnh Quảng Bình. Nhật lệ được xếp vào 1 trong 10 bãi biển du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam, xếp hạng đó do tổ chức kỷ lục Việt Nam xác nhận.
Vào ngày 13 tháng 8 năm 2015 vừa qua, buổi chiều tại tại bãi biển nhật lệ thuộc Quang Phú TP Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đã diễn ra LỄ Công Bố xếp hạng bãi biển Nhật Lệ.

10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam

Biển Nhật Lệ bao gồm 3 bãi tắm chính trải khắp ở 3 xã phường của Thành Phố Đồng Hới, những bãi tắm này cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng một cây số. Bờ biển nơi đây có cát trắng mịn và đặc biệt cũng có nàn nước trong xanh. Đây là một trong những điểm thu hút rất đông đảo người dân, du khách và đông đảo các du khách đến thưởng thức các món hải sản và tắm biển.

****************************************************************************

Tham khảo thêm các tour du lịch nước ngoài hấp dẫn như:

  • Tour du lich Thai Lan tu Ha Noi
  • Du lich Nhat Ban gia re
  • chuyến đi singapore hấp dẫn

*****************************************************************************

Trong buổi lễ vừa qua, ông Phan Xuân Luật hiện đang lắm giữ chức phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Đồng Hới cho biết kế hoạch sắp tới của thành phố là chú trọng bảo vệ môi trường, và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. và đặc biệt là đảm bảo an nih tốt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho du khách, và nhân dịp lễ công bố này tỉnh Quản Bình cũng công bố danh sách bãi biển được nâng cấp thành điểm du lịch cấp tỉnh.
Danh sách 9 bãi biển đẹp nhất cùng với Nhật Lệ là Hạ Long, Cát Bà, Cửa Lò, Lăng Cô, Non nước Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né, Vũng Tàu, Phú Quốc.

Loading Facebook Comments ...