Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Rolex

Rolex là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nam nổi tiếng của Thụy Sĩ. Thương hiệu này nhận được sự ưa chuộng trên toàn thế giới và là cái tên đảm bảo nhất về độ chính xác của thời gian và hơn thế, thể hiện đẳng cấp của bạn.

đôi nét về thương hiệu đồng hồ Rolex

Không chỉ có vậy, Rolex còn có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, trong đó có một số phát minh đáng kể như:

– Đồng hồ đeo tay chịu nước đầu tiên

– Đồng hồ lên giây vĩnh cữu đầu tiên (1932)

– Đồng hồ đeo tay tự động thay đổi ngày, tháng trên mặt đồng hồ (Rolex Datejust, 1945)

– Đồng hồ đeo tay hiển thị hai múi giờ cùng một lúc (Rolex GMT Master, 1954)

– Là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên đạt chứng nhận Chronometer đối với dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay.

Rolex cũng có đóng góp trong sự phát triển của phong trào sản xuất đồng hồ thạch anh. Mặc dù không tham gia nhiều, nhưng các kỹ sư của công ty có vai trò quan trọng trong khâu thiết kế và thực hiện công nghệ này trong những năm 1970.

Những bí quyết để Rolex có được thành công như vậy trên thị trường:

mẫu đồng hồ rolex cặp đôi

>>>Sản Phẩm Mới<<< đồng hồ đeo tay longines tại shop đồng hồ tissot Hà Nội.

– Chất lượng: Mọi chiếc đồng hồ Rolex đều chế tác tỉ mẩn và mất 1 năm trời để hoàn thành nên không ngạc nhiên khi Rolex là cái tên được đảm bảo về chất lượng trên toàn thế giới. Bên cạnh các chi tiết máy móc, những người thợ của Rolex đều thực hiện thủ công để đạt được sản phẩm hoàn hảo trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Phân phối. Chỉ có một số nhà bán lẻ có được bản quyền để bán đồng hồ Rolex, cách thức phân phối hạn chế này càng giúp thương hiệu đắt đỏ này trở nên đắt đỏ và nổi tiếng.

– Tính lịch sử: Rolex không tự phát minh ra đồng hồ đeo tay nhưng đó chính là thương hiệu đầu tiên được phổ biến và phát triển rộng rãi cho trên thị thị trường thời trang đồng hồ.

Các bài viết được quan tâm: Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Rolex

Hướng dẫn cách tìm mua một chiếc đồng hồ Timex chính hãng

Hướng dẫn chọn đồng hồ phù hợp với phái nữ

Loading Facebook Comments ...