Cách phân biệt đệm everon thật và giả

Trên thị trường hiện nay tràn lan những loại hàng giả hàng nhái khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Và một trong những sản phẩm đó là chan ga goi dem  everon. Điều này ảnh hưởng tới lợi ích của người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất.  Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm everon để tránh mau phải hàng giả hàng nhái. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt đệm everon thật và giả bằng mắt thường.

chọn chăn everon

Đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cần chú ý tới tem chống hàng giả bao bì sản phẩm. Trên các sản phẩm chăn ga gối đệm của evron đều có gắn tem chống hàng giả được in nhãn mã của cồn ty, tên sản phẩm trên chất liệu đặc biệt rất sáng và có ánh kim. Bạn có thể nhìn thấy tên sản phẩm và công ty từ mọi hướng nhìn.

Với đệm everon bạn sẽ có 4 cách phân biệt dem everon  thật bằng mắt thường. Trên mỗi góc đệm đều có gắn mác kích cỡ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Móc khóa kéo trên sản phẩm everon được làm bằng inox cứng cáp và sáng bóng theo thời gian. Với mỗi tấm đệm everon đều được dập chìm dấu đỏ chứng tỏ đã qua kiểm tra sản phẩm trước đó.

chăn ga everon

Ngoài những yếu tố nhận biết trên sản phẩm  chăn ga gối đệm everon 2017 bạn có thể căn cứ vào mác gắn ngoài sản phẩm có in barcode, số điện thoại của công ty và phiếu bảo hành kèm theo để phân biệt đệm everon thật và giả. Như vậy chỉ với một chi tiết nhỏ, chỉ cần bạn để tâm quan sát bạn sẽ phân biệt được đệm everon thật và giả. Hãy là người tiêu dùng thông minh mỗi khi mua hàng. Bởi chăn ga gối đệm everon giả được sản xuất bởi nguyên liệu kém chất lượng, mất vệ sinh và gây hại tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình của bạn.

 

Loading Facebook Comments ...