6 khách sạn có view xấu nhất thế giới

Bảng xếp hạng những khách sạn có view xấu nhất thế giới theo đánh giá của 163 travel trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những khách sạn có view xấu nhất mà các bạn nên tránh xa khi đi du lịch.

 

1. New York, Khách sạn Đêm Quảng trường Thời đại nhìn mãi mà chẳng thấy giống quảng trường thay vào đó là một bức tường gạch chằng chịt dây điện và bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi ở phải một căn phòng như vậy và khi nhìn ra chằng thấy gì ngoài một khung cảnh vô cùng xấu. Du lịch hàn quốc giá rẻ

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H_FLLqWW_Zs” autoplay=”yes”]

2. Los Angeles, Khách sạn tuyệt tác cuộc sống tươi đẹp tuy là một khách sạn sang trọng và nằm tọa lạc tại địa điểm hot của thành phố thế nhưng khi view ra ban công là một con đường quốc lộ với dày đặc những xe cộ còn chưa nói đến tiếng ồn.

Xem thêm chi tiết tour tết dương năm 2015 mới nhất hấp dẫn nhất.

3. Iceland, Khách sạn thám hiểm Lear ION nếu bạn đến bắc cực ngắm cảnh chắc hẳn sẽ ghé qua khách sạn này, nơi ở thì khá tốt tuy nhiên chẳng có gì để  ngắm ngoài cái nhà máy phát điện và không còn gì ngán ngẩm hơn nữa, tuy nhiên ở đây thì các bạn có thể an tâm là không bao giờ bị mất điện.

4. Hong Kong, Khách sạn The Luxe Manor, Kimberley, Tsim Sha Tsui, Kowloon của hồng kông với việc view ra các khu tập thể cũ vô cùng sang trọng đã làm cho cảnh view xấu càng thêm xấu.

5. Ireland, Khách sạn Victoria, Killarney – Một số phòng view của khách sạn này nhìn ra được cả bãi đỗ xe lẫn lều bạt của người dân đi pic nic nơi đây.

6. Albani, Khách sạn Roma – Khi ở tại đây mỗi sáng mở cửa bạn sẽ thấy khung cảnh phố cổ bữa bãi, chắc hẳn bạn sẽ muốn có một chỗ ngắm cảnh lãng mạn hơn.

Loading Facebook Comments ...