10 Thác nước đẹp nhất thế giới

Thác nước chính là một điều tự nhiên tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, hôm nay chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với top 10 những thác nước đẹp nhất thế giới.

1, Đầu tiên là thác Alamere (California) đây là một trong những thác nước đẹp tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng đất nước califonia dòng thác này đổ nước trực tiếp vào Thái Bình Dương và cũng là nơi tuyệt đẹp vào cả mùa đông lẫn mùa hè ở nơi đây.

Trang chủ>>> Du lịch biển đảo

2, Nằm trong công viên Canaima thác Angel (Venezuela) đây là thác nước cao nhất thế giới lên tới 979m dòng thác này phần lớn sẽ bốc hơi thành sương trước khi xuống tới đáy vì thế cách tốt nhất đê quan sát thác nước này là dùng trực thăng bay lên cao để quan sát, vào khoảng từ tháng 5 tới tháng 10 hằng năm là lúc du khách tới thăm quan thác này nhiều nhất.

3, Thác vàng Gullfoss (Iceland) đây là một địa điểm nổi tiếng tại Iceland đây là thác nước mệnh danh mạnh mẽ nhất châu âu, nếu bạn muốn khám phá thác nước này thì hãy đến vào mùa hè nhé.

4, Tiếp đó là thác Hanakapi`ai (Hawaii) để ngắm nhìn ngọn thác này du khách sẽ phải leo qua 2 ngọn núi khá vất vả mới có thể tới nơi, và khi tới rồi thì du khách sẽ cảm thấy thật bõ công sức. Ngắm nhìn thác nước đẹp nhất thế giới.

5, Thác Grand Canyon Havasu chảy qua suối nước nóng với độ nóng quanh năm lên tới 70 độ F, hãy tới nơi đây vào khoảng từ tháng 3 tới tháng 9 để ngắm nhìn thác lộng lẫy nhất.

6, Nằm trong quần thể thác nước Iguassu (Argentina, Brazil) giữa danh giới 2 nước lớn với 275 dòng thác với tổng chiều dài lên tới 2.686m nơi cao nhất lên tới 81m, tháng 9 và tháng 10 là khoảng thời gian thích hợp để tới đây ngắm cảnh.

7, Thác Niagara (New York, Ontario, Canada) nơi đây gồm có 3 thác Horseshoe, American và Bridal Veil tạo thành một quần thể thác cực lớn giữa biên giới 2 nước canada và mỹ bất cứ lúc nào trong năm bạn cũng có thể ghé thăm quần thể thác nơi đây, đặc biệt giữa tháng 5 và giữa tháng 9 là đẹp hơn cả.

8, Thác Rhine (Thuỵ Sỹ) đây là một ngọn thác được xếp top đẹp của thế giới nằm tại Schaffhause với chiều rộng 152m và cao tới 22m  đây là một trong những thác nước lớn nhất của châu âu, bạn có thể đi bộ hoặc thậm chí đi xe đạp tới đây vì đường rất dễ đi, hãy tới đây vào mùa hè để ngắm cảnh đẹp nhất của thác nước này.

9, Thác Victoria (Zambia và Zimbabwe) còn có tên gọi khác là Mosi O Tunya nằm trong biên giới 2 nước nói trên và được bầu chọn là một trong 7 kỳ quan của thế giới thác này rộng 1.609m và cao 109m xét về cả 2 yếu tố này thì thác này có thể coi là lớn nhất thế giới, đi bè hoặc máy bay trực thăng để chiêm ngưỡng hết thác này.

10, Thác Yosemite (Bắc Mỹ) của nước mỹ gồm có 3 đoạn với tổng chiều dài là 739m được đứng đầu những thác nước cao nhất của bắc mỹ tháng 11  tới tháng 7 là nước đổ mạnh nhất, hãy chọn dịp này và tới để chiêm ngưỡng.

Loading Facebook Comments ...