10 kiểu du lịch mạo hiểm nhất thế giới

Với những người yêu thích những chuyến du lịch khám phá mạo hiểm, xen lẫn chút rủi ro và thú vị thì với là du lịch trải nhiệm thật sự, theo thống kê thì con số người chết do gặp tai nạn du lịch đang lên cao dần trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên trái ngược với nó thị trường du lịch mạo hiểm từ năm 2009 đến nay đã tăng  hơn 65% điều này cho thấy càng ngày càng có nhiều khách du lịch ưa thích mạo hiểm và khám phá hơn bình thường, các kiểu du lịch thăm thú chụp ảnh nay đã trở nên nhàm chán và họ cần một sự trải nhiệm thực tế nhất. Nếu bạn yêu thích kiểu du lịch mạo hiểm như thế thì danh sách dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

10, Trượt tuyết trong lòng miệng núi lửa phú sĩ của nhật bản với một số nhà du hành trượt tuyết ở sườn núi thì chưa đủ để khám phá mà phải trượt thẳng vào trong lòng núi lửa đang hoạt động thì mới đủ cảm giác khám phá mạo hiểm nằm ở phía bắc của Hokkaido của nhật núi lửa Yotei là một địa điểm lý tưởng và thú vị cho những chuyến đii như thế.

>>>Du lịch biển giá rẻ

9, Lăn bóng zorbing (New Zealand) đây là một trò chơi được phát triển từ những năm 1994 sẽ có một vài người cùng ở trong một quả bóng và lăn xuống dốc, tốc độ có thể lên tới 50Km/h ruột gan bạn sẽ bị lộn tùng phèo hết cả, tuy vẫn được đánh giá là một trò chơi khá an toàn, tuy nhiên đã có một vài trường hợp đã tử vong.

8, Đua xe việt giã (oregon) dành cho những người ưa thích đua xe mạo hiểm thì đây sẽ là một trải nhiệm thú vị, đua xe địa hình trên bãi biển không phải là một điều dễ dàng.

7, Nhảy cầu bungee (Macau) với độ cao hơn 200m hãy thử sức với tốc độ rơi 200km/h với chi phí 320USD.

6, Trượt ván longboarding (Na Uy) với địa hình khác hoàn toàn với những địa điểm ở thành phố người chơi sẽ phải trượt trên những con đường ngoằn nghèo với hơn 11 khúc cua quanh vách núi.

5, Bay dù (Hang gliding) (Brazil) ngắm nhìn tất cả từ trên cao, lướt mình trong gió quả là một điều thích thú, nhưng độ rủi ro cũng khá cao đấy nhé. Du Lịch Tết Âm Lịch

4, Rơi tự do (Skydiving) (Châu Phi) đây là một hình thức nhảy dù do bạn tùy chỉnh điểm rơi và lúc nhảy dù, được đánh giá là một môn thể thao khá nguy hiểm, cho nên hãy nghĩ kỹ trước khi chơi.

3, Lặn cùng cá mập (Mexico) cảm giác được bơi cùng những con cá mập sát có thể với tay ra chạm lấy chúng, đây là một hình thức tham quan mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử, tất nhiên là cá mập sẽ ở bên ngoài còn bạn sẽ ở trong một chiếc lồng để đảm bảo an toàn.

2, Nhảy kiểu người rơi (Base Jumping) (Dubai, UAE) hãy cảm nhận cảm giác nhảy từ tòa nhà cao nhất thế giới chỉ với một chiếc dù trên lưng.

1, Leo núi tuyết (Nepal): Có hơn 2.200 người đã từng leo lên ngọn núi cao nhất thế giới Everest, và gần 200 người đã thiệt mạng. Một trong những điều khó khăn nhất là những người dẫn đường năm nào cũng phải tìm đường mới, bởi sự dịch chuyển của băng tuyết. Núi tuyết Khumbu là một trong những con đường nguy hiểm nhất dẫn tới đỉnh Everest. Người ta thường phải bắt đầu leo từ rất sớm, vài tiếng trước khi mặt trời mọc, để tránh băng tuyết rơi.

Loading Facebook Comments ...